QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Công ty TNHH Mỹ thuật Xây dựng Kinh Bắc được thành lập theo Quyết định số 2300941379 ngày 23/06/2016 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh.

Tiền thân của Công ty là xưởng gia công tư nhân với quy mô nhỏ với 5 người làm việc trong một xưởng 200m2 đến nay quy mô công ty đã tăng lên con số gần 100 cán bộ công nhân viên.

Công ty TNHH Mỹ thuật Xây dựng Kinh Bắc được thành lập với tâm huyết và mục tiêu mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm bền đẹp đảm bảo mỹ thuật trong kiến trúc xây dựng. Trải qua quá trình phát triển cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đến nay với gần 100 cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH Mỹ thuật Xây dựng Kinh Bắc tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm bê tông. Các dòng sản phẩm chính của công ty bao gồm:

  • Con tiện bê tông
  • Con sơn bê tông
  • Hàng rào bê tông
  • Phào chỉ sợi khoáng (GFRC/GRC)
  • Các sản phẩm phù điêu theo bản vẽ cho từng công trình, dự án…

Ngoài những dòng sản phẩm trên Công ty TNHH Mỹ thuật Xây dựng Kinh Bắc còn cung cấp các dịch vụ thi công công trình, vật liệu xây dựng….

Hệ thống xưởng sản xuất của Công ty TNHH Mỹ thuật Xây dựng Kinh Bắc được trang bị hệ thống dây truyền sản xuất tiên tiến, hiện đại và đồng bộ.

Đồng hành với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật cũng như những yêu cầu khắt khe về sự toàn diện của công trình đó là CHẤT LƯỢNG – ĐẲNG CẤP – KINH TẾ. Vì vậy Công ty TNHH Mỹ thuật Xây dựng Kinh Bắc sẽ không ngừng nghiên cứu, hợp tác và đưa ra các giải pháp thiết thực nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu mà Quý khách hàng mong muốn.