NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Lấy khách hàng làm trọng tâm: CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động.

VỚI KHÁCH HÀNG

  • Chất lượng, uy tín, tiến độ.
  • Luôn thỏa mãn các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất.
  • Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng.
  • Nỗ lực cao nhất để các sản phẩm và dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống.

VỚI ĐỐI TÁC:

  • Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài, hợp tác hai bên cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh, đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ hàng hóa và tôn trọng khách hàng.
  • Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN:

  • Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn cao nhất.
  • Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, khiêm nhường, chịu trách nhiệm và trung thành, phát huy tối đa khả năng làm việc độc lập, sáng tạo nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của cán bộ công nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.

ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG:

  • Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh.
  • Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành mọi chính sách và pháp luật của Nhà nước.
  • Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

TIÊU CHÍ CỦA CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC:

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – KINH TẾ”

Lấy khách hàng làm trọng tâm Công ty TNHH Mỹ thuật Xây dựng Kinh Bắc cam kết phấn đấu thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích, kim chỉ nam để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng, đúng tiến độ và thẩm mỹ cao.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng với phương châm phục vụ: “uy tín – chất lượng – nhanh chóng – giá cả hợp lý”.

VĂN HÓA CÔNG TY

Cam kết luôn nỗ lực cho những cải tiến tiên phong. Chúng tôi :

  • Chấp nhận thách thức với tinh thần sáng tạo và dũng cảm để đạt được những ước mơ riêng của mình mà không mất đi định hướng hay năng lực.
  • Tiếp cận công việc một cách nghiêm túc, với sự lạc quan và một niềm tin chân thành vào giá trị của những gì mà chúng tôi cống hiến.
  • Đấu tranh để tự quyết định số phận của mình.
  • Hành động với lòng tin vào bản thân , đảm bảo bằng khả năng của chính mình.
  • Chấp nhận chịu trách nhiệm bằng tư cách của chính mình để duy trì và cải thiện các kỹ năng cho phép chúng tôi tạo tra giá trị gia tăng.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH:

Chiến lược “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”  CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với tinh thần “ Hợp tác cùng phát triển”. Chúng tôi luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Từng bước CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực thi công xây dựng… vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.

Chiến lược kinh doanh của Công ty TNHH Mỹ thuật Xây dựng Kinh Bắc xem phát triển bền vững là một yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị không chỉ bằng việc phát triển kinh tế mà còn gắn liền với những hoạt động về môi trường và xã hội. Chúng tôi luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình.

Với ba trụ cột phát triển: Kinh tế – Môi trường – Xã hội, Công ty TNHH Mỹ thuật Xây dựng Kinh Bắc đã đạt được mục tiêu kinh doanh, bảo vệ danh tiếng và duy trì thành công bền vững. Từng bước xây dựng Công ty trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công xây dựng, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương  hiệu.

  • ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG: Nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.
  • ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG: Đặt lợi ích người lao động ngang bằng với công ty.
  • ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG: Làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
  • ĐỐI VỚI MÔI TRƯỜNG: Bảo vệ môi trường vì thế hệ tương lai.

KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất và thi công xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ thông qua việc nâng cao năng suất lao động và chất lượng phục vụ. Công ty đã áp dụng nhiều phương pháp cùng khoa học công nghệ để phục vụ khách hàng tốt nhất và phát huy tối đa nguồn nhân lực.

LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM: CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn nhu cầu tối đa của khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu để hoạt động. Chúng tôi cam kết các công trình luôn đạt tiến độ, chất lượng, mỹ thuật.

LUÔN NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Công ty TNHH Mỹ thuật Xây dựng Kinh Bắc phải luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng.