GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC

Công ty TNHH Mỹ thuật xây dựng Kinh Bắc được thành lập theo Quyết định số 2300941379 ngày 23/06/2016 của Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh.

Là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất,cung cấp và thi công một số sản phẩm bê tông : hàng rào bê tông, con tiện bê tông, con sơn bê tông, hào chỉ sợi khoáng ( GFRC) phục vụ thi công xây lắp về hạ tầng khu đô thị mới – nhà ở có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh độc đáo.

Với cơ sở vật chất và con người ngày càng được tăng cường, bằng lao động sáng tạo của mình Công ty TNHH Mỹ thuật xây dựng Kinh Bắc đã cung cấp và thi công hàng trăm công trình trên mọi miền đất nước. Phần lớn các công trình và sản phẩm xây dựng được xã hội và thị trường, đối tác đánh giá cao: Vincom Thái Bình, Vincom Yên Bái, Vincom Tuyên Quang, Vincom Quảng Bình, Vicom Hạ Long….

 

Trong thi công, CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt nên đã và đang sử dụng thành thạo nhiều công nghệ và biện pháp kỹ thuật tiên tiến.

 

Thế mạnh của CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC là sản xuất cung cấp và thi công cấu kiện bê tông đúc sẵn phục vụ thi công các công trình xây dựng dân dụng với mũi nhọn là các khu đô thị khu nhà ở chất lượng. Trong những năm vừa qua, CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC đã và đang cung cấp thi công hàng trăm công trình trên khắp cả nước với chất lượng cao, an toàn.

Ngoài hoạt động xây lắp, CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC còn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại vật liệu xây dựng và các ngành khác.