Công ty: CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC

Địa chỉ: Yên Phụ – Yên Phong – Bắc Ninh

Giấy CNĐKKD và Mã số doanh nghiệp số: 2300941379

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông TÔ VĂN SÁCH – chức vụ:Giám đốc

Công ty TNHH mỹ thuật xây dựng Kinh Bắc được thành lập theo Quyết định số 2300941379 ngày 23/06/2016 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh.

Công ty đã chính thức chuyển đổi từ mô hình xưởng gia công tư nhân sang mô hình công ty TNHH Ngày đầu hoạt động tháng 06/2008, Kinh Bắc chỉ có 5 người làm việc trong một xưởng sản xuất nhỏ với diện tích hơn 200 m2.

Sau 10 năm hoạt động, hiện nay quy mô Công ty đã tăng lên con số gần 100 nhân viên .Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất một số sản phẩm về bê tông như: hàng rào bê tông, con tiện bê tông, con sơn bê tông , phào chỉ sợi khoáng (GFRC), và đặc biệt chúng tôi sản xuất tất cả các sản phẩm theo yêu cầu bản vẽ cho các công trình và dự án lớn như là vincom Thái Bình,Vincom Yên Bái,Vincom Tuyên Quang,Vincom Quảng Bình,Vincom Hạ Long…

Kinh Bắc đã có phân phối đến tỉnh lân cận thông qua đại lý, đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo Khách hàng.

Khẳng định được vị thế sản phẩm trên thị trường, năm 2015 đánh dấu mốc son rực rỡ trên con đường chinh phục thị trường xây dựng của Kinh Bắc,

Kinh Bắc đã tham gia vào dự án Vincom Thái Bình ,là tiền đề sau này đã tham gia vào tất cả các dự án xây dựng của Vingroup.

Năm 2017, với mục tiêu lựa chọn sản xuất sản phẩm chất lượng để tham gia vào các dự án lớn trên toàn quốcThay vào đó, Kinh Bắc sẽ tập trung vào 5 mục tiêu lớn:

– Thứ nhất: Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn hàng đầu trên thị trường xây dựng.
– Thứ hai: tiến độ sản xuất phải là thần tốc nhờ kinh nghiệm sản xuất và áp dụng công nghệ.
– Thứ 3: Trình độ đội ngũ nhân viên sản xuất ,lắp đặt chuyên nghiệp.
– Thứ 4: mở rộng phạm vi tham gia vào nhiều dự án lớn hơn nữa.
– Thứ 5: tạo thu nhập ,công việc cho đội ngũ nhân viên trong công ty ổn định và không ngừng tăng lên.

– Chuyên sâu về ngành mỹ thuật,trang trí xây dựng, lô gô của chúng tôi biểu tượng chữ KB cách điệu viết tắt tên công ty Kinh Bắc là sự cắm sâu vào sự tin tưởng của khách hàng xây dựng lên những công trình vĩnh cửu trên nền móng vững trắc của công ty (KinhBacco.,ltd).

Hợp tác với chúng tôi là sự tin tưởng lẫn nhau,cùng lắm tay nhau bước đi trên con phát triển để đi tới đích thành công trong cuộc sống.

Đặc biệt, Kinh Bắc luôn luôn học hỏi,tìm tòi những công nghệ mới nhất để sản xuất được những sản phẩm chất lượng,giá thành thấp,tiến độ được rút ngắn để phục vụ được khách hàng tốt hơn.

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của chúng tôi

Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Kinh Bắc đều luôn tâm niệm và làm việc theo mục tiêu:

Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!

Sản phẩm xây dưng công trình của khách hàng là xây dưng công trình của chính mình.

Tầm nhìn của Công ty Kinh Bắc.

– Trở thành Công ty sản xuất về lĩnh vực mỹ thuật trang trí xây dựng chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.

– Xây dựng Kinh Bắc trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

– Xây dựng Kinh Bắc trở thành công ty thân thiện ,làm đối tác chiến lược với tất cả các khách hàng ,cùng hợp tác để phát triển dẫn đến thành công chung,

Triết lý kinh doanh của Công ty Kinh Bắc

“Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Kinh Bắc đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!