TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ chuẩn mực tốt nhất), tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

TẦM NHÌN:

CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp được tôn trọng và là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC. Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng. Công ty Kinh Bắc còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC.

SỨ MỆNH:

Sứ mệnh của CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Sự tôn trọng: Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác và người lao động. Sự tin cậy, uy tín: Cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ tín xây dựng niềm tin trong mối quan hệ, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên. Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mỗi quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT XÂY DỰNG KINH BẮC.

Đổi mới: Không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển ý tưởng mới, giải pháp mới nhằm giải quyết công việc hiện tại hiệu quả hơn và tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

Tận tâm với khách hàng: đem lại cảm giác yên tâm trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua sự tận tâm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Với người lao động: Tạo môi trường cho người lao động có cơ hội phát triển bản than, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng. Hợp tác với khách hàng thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, tiến độ, an toàn vệ sinh môi trường trong việc thực hiện dự án.

Với đối tác: Tôn trọng, hợp tác trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa hai bên.

Với cơ quan nhà nước: Hợp tác, tuân thủ các yêu cầu luật pháp.

Tốc độ: Với ý thức “thời gian là vàng” luôn đề cao khẩu hiệu “vinh quang thuộc về những người đúng hẹn”. Chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến hệ thống, năng lực thực thi, cắt bỏ các khâu hao phí thời gian để hướng tới tốc độ thực hiện nhanh nhất trên cơ sở đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.

Làm việc nhóm: Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung. An toàn lao động: Cung cấp nơi làm việc đảm bảo an toàn lao động cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi công trình.